Home » Nội thất cho văn phòng

Nội thất văn phòng uy tín, chất lượng

Nội thất văn phòng là những đồ vật, hàng hóa bằng sắt, gỗ hoặc các vật liệu khác dùng để thực hiện các công việc hành chính, quản trị.

Nội thất văn phòng  đặc tính bền và sử dụng được lâu dài ví dụ như bàn làm việc giám đốc, ghế da chân quỳ, ghế lưới văn phòng, ghế chân xoay...

Ngoài ra, các sản phẩm ghế văn phòng hay bàn làm việc trên  còn có tác dụng trang trí, làm đẹp cho văn phòng.

Với nội thất kết hợp với ánh sáng, màu sơn, đồ trang trí v.v. Điều này sẽ tạo ra một bầu không khí làm việc thoải mái, cho cả nhân viên và khách hàng đến.

Nội thất văn phòng  

Một vài ví dụ về nội thất văn phòng

Sau đây là một số mẫu bàn ghế văn phòng hay nội thất văn phòng.

Danh sách nội thất văn phòng

 • Bàn làm việc giám đốc
 • Ghế da chân quỳ
 • Ghế lưới chân quỳ
 • Ghế tựa văn phòng
 • Ghế chân xoay
 • Bàn tròn họp
 • Ghế chờ văn phòng
 • Ghế ngồi hội trường
 • Ghế gấp hội trường
 • Nội thất ghế sofa
 • Giường sofa gấp

Bàn làm việc

Bàn làm việc văn phòng

Bàn làm việc có kích thước được điều chỉnh phù hợp với vị trí và chức vụ của người trong công ty. Chức vụ càng cao thì bàn làm việc càng lớn.

Bàn làm việc được làm với độ cao hoặc góc cạnh nhất định tạo sự thoải mái khi sử dụng. Nhìn chung, bàn làm việc có chiều cao xấp xỉ 0,75 mét với khoảng cách giữa mắt người dùng và mặt bàn xấp xỉ 32 cm.

Trong các văn phòng, có một số loại bàn làm việc với các mục đích sử dụng khác nhau. Mỗi bàn đôi khi có hình dạng và đặc điểm riêng, bao gồm:

A. Bàn nhân viên

Bàn nhân viên

Bàn nhân viên là loại bàn được nhân viên sử dụng cho các hoạt động công việc từ đánh máy, soạn thảo , lập báo cáo, quản lý dữ liệu….

Trong khi đó, bàn nhân viên hay còn gọi là bàn viết, nó thường được sử dụng, đặc biệt là của những nhân viên thường đảm nhiệm các bộ phận hành chính, quản trị.

Đối với dạng bàn nhân viên, có loại đứng riêng lẻ và có loại nối liền với các bàn khác, sau này thường được ngăn cách bằng vách ngăn giữa các bàn.

B. Bàn giám đốc

Bàn giám đốc

Bàn giám đốc được ban lãnh đạo công ty sử dụng, bắt đầu từ Chủ tịch Giám đốc hoặc Giám đốc chính cho đến các Giám đốc khác giám sát các bộ phận tương ứng.

Kiểu dáng và kích thước bàn giám đốc khác với bàn nhân viên. Ngoài nhu cầu công việc của các giám đốc, bàn giám đốc còn được thiết kế để tượng trưng cho sức mạnh và sự vững chãi.

C. Bàn thư ký

Bàn thư ký

Như đã biết, mỗi nhà lãnh đạo đều có một thư ký luôn sẵn sàng giúp đỡ người lãnh đạo của mình.

Công việc của thư ký chính là giúp lập các tài liệu cần thiết của lãnh đạo, tổ chức và ghi lại kết quả các cuộc họp, đảm bảo cung cấp vật dụng văn phòng, v.v.

D. Bàn họp

Bàn họp

Bàn họp là loại bàn được sử dụng cho các hoạt động hội họp của công ty. Nhìn chung, chiếc bàn này có kích thước lớn với kiểu dáng hình chữ nhật, chữ U hoặc hình tròn. Tuy nhiên, kích thước bàn họp được điều chỉnh theo diện tích và số lượng người tham gia cuộc họp

Bàn họp được sử dụng trong văn phòng thường được sử dụng bởi giám đốc, nhân viên công ty hoặc các đoàn khách hàng của công ty để thảo luận dự án, đánh giá công việc hoặc những việc khác.

Ghế văn phòng

Ghế văn phòng

Ghế là một công cụ dùng để ngồi và nâng đỡ cơ thể con người, nó có 4 chân cao 0,46m và được làm bằng gỗ hoặc sắt.

Ghế văn phòng có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với túi tiền và sự lựa chọn của từng công ty. Trong văn phòng, thường sử dụng ghế có thể xoay.

Điều này nhằm tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển của họ khi sử dụng một chiếc bàn khá rộng. Ngoài ra, sử dụng ghế xoay sẽ thoải mái và dễ dàng hơn khi giao tiếp với các nhân viên khác xung quanh bàn làm việc.

Ví dụ về nội thất ghế văn phòng

 • Ghế da chân quỳ
 • Ghế tựa văn phòng
 • Ghế chân xoay
 • Ghế đệm xoay
 • Ghế gấp
 • Ghế chờ

Ghế giám đốc, trưởng phòng thường được làm từ chất liệu tạo cảm giác thoải mái và chắc chắn hơn khi sử dụng. Trong khi ghế thư ký, nhân viên hay nhân viên sử dụng các loại ghế xoay đơn giản, ghế quay mặt hoặc ghế xếp.

Trong khi ghế chờ là loại ghế thường được sử dụng cho những vị khách ngồi đợi. Các hình dạng được kết nối với nhau. Chúng ta thường thấy điều này ở các bệnh viện, trung tâm y tế hoặc các trung tâm dịch vụ khác.

Tủ văn phòng

Mẫu tủ văn phòng

Tủ văn phòng là đồ nội thất văn phòng dùng để đựng hồ sơ, tài liệu đã được sắp xếp vào ngăn hồ sơ hoặc các thiết bị văn phòng.

Với một chiếc tủ, ngoài vẻ gọn gàng, hồ sơ cũng rất dễ tìm kiếm và tìm thấy nếu cần bất cứ lúc nào khi chúng ta đang làm việc hàng ngày.

Nội thất tủ quần áo văn phòng gồm có 3 loại tủ.

 • Tủ quần áo cửa xoay -> Tủ quần áo đóng mở như cửa nhà
 • Tủ quần áo cửa lùa -> Tủ đóng mở trượt
 • Tủ an toàn (Hộp đựng tiền) -> Để cất giữ tiền, séc hoặc các chứng khoán khác.

Đó là một bài viết ngắn gọn về các ví dụ về đồ nội thất văn phòng, các loại và các ví dụ về đồ nội thất hoàn chỉnh thường có trong văn phòng hoặc công ty. Ngoài nội thất văn phòng còn có các thiết bị văn phòng khác có thể hỗ trợ hiệu suất và giúp nhân viên làm việc dễ dàng hơn.

Bây giờ bạn biết những ví dụ về nội thất văn phòng là gì? Hy vọng rằng bài viết này hữu ích.