OKHOME CUNG CẤP VÀ THI CÔNG DỰ ÁN NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN XTEP

Tên dự án: Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Top Victory
Địa chỉ: Tầng 13 Tòa nhà Discovery Complex – 302 Cầu Giấy – Hà Nội.
Quy mô: Hơn 1000m2

nội thát văn phòng

Với dự án văn phòng của tập đoàn thời trang Xtep, nội thất văn phòng OkHome đã mang tới một văn phòng làm việc hiện đại đầy tươi mới, nhằm nâng cao tinh thần làm việc, hiệu suất, khả năng sáng tạo cũng như sức khở của nhân viên.

OkHome hướng về các giá trị mà thương hiệu Xtep muốn phản ánh, tạo bản sắc riêng biệt với gam màu tự do, phóng khoáng. Đặc biệt yêu cầu của tập đoàn Xtep muốn hướng tới những sản phẩm thông minh và các giá trị bền vững.

nội thất văn phòng hiện đại

Xu hướng văn phòng hiện đại này mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp nhưng vẫn thoải mái thư gián, tăng sự tương tác giữa các bộ phận, góp phần nang cao hiệu quả làm việc nhóm, phát triển tinh thần đoàn kết trong doanh nghiệp.

Việc đưa cây xanh vào không gian làm việc không chỉ giúp không gian văn phòng thêm gần gũi với thiên nhiên, tạo nguồn không khí trong lành mà còn giúp nhân viên giảm căng thẳng và tăng hiệu suốt công việc.

không gian văn phòng xanh

Phòng họp linh động không kém phần sang trọng được sắp xếp khoa học gọn gang không những mang tính thẩm mỹ mà tăng sự tập trung cao độ. Đối với cửa sổ, thiết kế trong suốt và có thể mở cửa ngắm nhìn thành phố, có rèm che cùng tone màu trong phòng họp sẽ tạo cảm giác gần gũi, giải tỏa trong quá trình làm việc.

nội thất phòng họp

Trong không gian nhằm khuyến khích nhân viên tương tác, thư giãn và tạo được sự cân bằng giữa cuộc sống và nơi làm việc. Nó được thể hiện thông qua cách kết hợp các không gian làm việc với phòng ăn đầy màu sắc và ấn tượng.

phòng ăn văn phòng

Chị Yến – Quản lý nhân sự Xtep cho biết: “Làm việc trong không gian như thế này mình thấy rất chuyên nghiệp, tinh thần làm việc rất thoải mái, tâm lý rất là tốt chính vì vậy mà hiệu quả công việc cũng được tăng lên rất là nhiều”

ý kiến khách hàng

Với rất nhiều ưu điểm về thẩm mỹ, hiện đại và sức khở. Văn phòng hiện đại tươi mới đã trở thành xu hướng tất yếu trong không gian môi trường làm việc của các doanh nghiệp hiện nay.

CEO Nguyễn Đức Phú

CEO OKHOME anh Nguyễn Đức Phú cho hay:
“Trong môi trường phát triền hiện nay, nội thất OkHome luôn cố gắng học hỏi, bắt kịp xu hướng nội thất văn phòng hiện đại thì việc đưa nội thất văn phòng tiện nghi vào tập đoàn Xtep là điều tất yếu.

Tạo ra một không gian làm việc chung cho các thành viên trong văn phòng dễ dàng tương tác và giao lưu với nhau khi làm việc. Đặc biệt, thiết kế phòng làm việc với sự hỗ trợ của những chiếc bàn làm việc dạng module phù hợp với hình thức làm việc theo đội, nhóm của các doanh nghiệp có tính chất hoạt động hiện đại, chuyên nghiệp.

Khi mà chúng tôi thuyết phục chủ đầu tư trong những cái vận hàng và quá trình sử dụng, họ thấy được chi phí, những lợi ích thiết thực và tiện nghi nhất định thì cái xu thế văn phòng hiện đại cũng như nội thất đem tới sẽ thuyết phục được các nhà đầu tư đồng ý.”

Sử dụng văn phòng chuyên nghiệp và sang trọng là hướng tới sự phát triển bền vững góp phần rất lớn trong lợi ích và sự phát triển lớn mạnh của mọi doanh nghiệp.

Cùng xem video Văn phòng làm việc Xtep để thấy rõ hơn vẻ đẹp văn phòng này

Để có một văn phòng hoàn mỹ và chuyên nghiệp như Xtep hãy liên hệ tới nội thất OkHome qua Hotline 0242.2353.888 hoặc truy cập

Form đăng ký tư vấn miễn phí:

đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay